Qroda logo Qroda
Tài khoản quản trị

Cách xóa tài khoản Qroda

Để xóa tài khoản Qroda, bạn cần đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký. Sau khi đăng nhập, bạn có thể xóa tài khoản từ màn hình cài đặt.

login

1. Đăng nhập

Đăng nhập bằng tài khoản Qroda đã đăng ký.

more_vert

2. Mở Cài đặt

Mở màn hình cài đặt trong ứng dụng.

delete

3. Xóa tài khoản

Chọn “Xóa tài khoản” và xác nhận xóa.

lock_reset

Nếu bạn quên mật khẩu

Trước tiên, hãy dùng chức năng “Quên mật khẩu” trên màn hình đăng nhập. Sau khi lấy lại quyền truy cập, hãy xóa tài khoản từ màn hình cài đặt.

Dữ liệu bị xóa

check_circleTài khoản đăng nhập
check_circleHồ sơ cửa hàng
check_circleDữ liệu menu
check_circleDữ liệu quản lý QR và bàn

Một số hồ sơ cần thiết cho mục đích pháp lý, thuế, thanh toán hoặc phòng chống gian lận có thể được lưu giữ trong thời gian bắt buộc.